คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ เข้าร่วมโครงการ "ภูมิทัศน์ศึกษาและสร้างความร่วมมือทางวิชาการ" เพื่อเปิดโอกาสการเรียนรู้ในต่างประเทศ สร้างการตื่นตัวในการพัฒนาบุคลิกภาพทางความคิด ร่างกายและจิตใจของนักศึกษา อาจารย์ ในการสร้างเครือข่ายด้านวิชาการ ความร่วมมือทางวิชาการ กับหน่วงานระหว่างประเทศ และสถาบันการศึกษาต่างประเทศ
วันที่ 25/03/2567    174 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ระหว่างวันที่ 19-23 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แทนวุธธา ไทยสันทัด ผู้ช่วยคณบดี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ รองศาสตราจารย์ ดร.ณัชวิชญ์ ติกุล อาจารย์ ดร.ปริญญา ปฏิพันธกานต์ อาจารย์ประจำคณะ และนักศึกษาระดับปริญญาตรี จำนวน 17 คน เข้าร่วมโครงการ "ภูมิทัศน์ศึกษาและสร้างความร่วมมือทางวิชาการ" เพื่อเปิดโอกาสการเรียนรู้ในต่างประเทศ สร้างการตื่นตัวในการพัฒนาบุคลิกภาพทางความคิด ร่างกายและจิตใจของนักศึกษา อาจารย์ ในการสร้างเครือข่ายด้านวิชาการ ความร่วมมือทางวิชาการ กับหน่วงานระหว่างประเทศ และสถาบันการศึกษาต่างประเทศ (MOA 4+2) ของสถาบันการศึกษา College of Management and Design, Ming Chi University of Technology (MCUT) และDepartment of Architecture, College of Design, National Taipei University of Technology(NTUT) อีกทั้งได้เยี่ยมชมการเรียนการสอนและนำเสนอหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการออกแบบเพื่อความยั่งยืน ณ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)