มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบรางวัล แสดงความยินดี กับหน่วยงาน บุคลากร นักศึกษา ที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย
วันที่ 27/03/2567    245 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รก.อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการมอบรางวัล และแสดงความยินดีแก่หน่วยงาน บุคลากร และนักศึกษาที่ทำความดี มีผลงานเด่น และสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย สร้างขวัญกำลังใจให้ทุกคน ดังนี้

- มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผ่านการประเมิน ระดับ 4 ดาว รางวัลมหาวิทยาลัยไทยที่เข้าร่วมการประเมิน Healthy University System(HURS) 2023 ติดอันดับ 1 ใน 10 ที่ได้รับดับ 4-5 ดาว จาก 21 มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ

- รางวัลหน่วยงานและบุคลากรมหาวิทยลัยแม่โจ้ รับพระราชทานประกาศเกียรติคุณ หน่วยงานสนับสนุนการบริจาคโลหิตแก่สภากาชาดไทย ได้แก่

o กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับพระราชทานประกาศเกียรติคุณชั้นที่ 1 รวมปริมาณโลหิตเกินกว่า 11,043 หน่วย

o คณะบริหารธุรกิจ รับพระราชทานประกาศเกียรติคุณชั้นสามัญ รวมปริมาณโลหิตเกินกว่า 1,139 หน่วย

o คณะผลิตกรรมการเกษตร รับพระราชทานประกาศเกียรติคุณชั้นสามัญ รวมปริมาณโลหิตเกินกว่า 1,069 หน่วย

o บุคลากรที่ได้รับพระราชทานเข็มที่ระลึกผู้บริจาคโลหิตครบ 36 ครั้ง จำนวน 3 ท่าน
? ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
? นายทวีพงษ์ พูลหิรัญ กองคลัง สำนักงานมหาวิทยาลัย
? นายวันนิวัฒน์ เรืองพรวิสุทธิ์ กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย

- รางวัลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์”
o เหรียญเงิน ประเภทหมากล้อมบุคคลชาย ได้แก่ นายปรเมทย์ สุพง วิทยาลัยพลังงานทดแทน
o เหรียญทองแดง ประเภทหมากล้อม คู่หญิง ได้แก่ น.ส.อัจริยา สนธิเดชกุล คณะบริหารธุรกิจ และ น.ส.ณัฐนิชา สิงหาคม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม

- รางวัลรองชนะเลิศอันอันดับ 2 การประกวดหนังสั้น OKAMOTO SHORT FILM CONTEST ผลงาน “ลอย กะ เธอ” โดย ทีมเป็นหนึ่ง จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีสมาชิก 4 คน คือ น.ส.กนกดารินทร์ แก่นคำ , นายธนวัฒน์ สนติกุล, น.ส.ปฐมพร เดชวัตร และนายพงษ์สิทธิ์ ทนุโวหาร มี อาจารย์ ดร.วีรินทร์ภัทร์ บูรณสระกวี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

โอกาสนี้ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความชื่นชมยินดี แก่ผู้ได้รับรางวัลทุกท่าน ณ ห้องประชุมสภา ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้