สภาพนักงาน ม.แม่โจ้ ต้อนรับ สภาพนักงาน ม.ขอนแก่น ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้พัฒนาสวัสดิการบุคลากร
วันที่ 28/03/2567    172 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รก.รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะกรรมการสภาพนักงาน หัวหน้าส่วนงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.อำนวย คำตื้อ ที่ปรึกษาสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เนสุสินธุ์ ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น และคณะ ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมดูงานของสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดการสวัสดิการให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย และการจัดทำหอเกียรติยศ หอจดหมายเหตุ เพื่อบันทึกจัดเก็บเรื่องราวสำคัญ ประวัติศาสตร์ขององค์กรให้เป็นแหล่งเรียนรู้เพื่อสังคม