วันที่ 30/03/2567    77 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

นางสาวพลอย แสนเหลี่ยว นักศึกษาระดับปริญญาโท คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ภาคบรรยาย เรื่อง “สหสัมพันธ์ทางพันธุกรรมและลักษณะปรากฏของลักษณะการเจริญเติบโตในปลาชะโอน” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จอมสุดา ดวงวงษา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในงานการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา (Symposium) ครั้งที่ 16 วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยจากการนำเสนอผลงานวิชาการดังกล่าว นักศึกษาได้รับรางวัลรองชนะเลิศและได้รับเกียรบัตรพร้อมด้วยเงินรางวัล จำนวน 2,000 บาท