วันที่ 01/04/2567    128 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

อาจารย์ ดร.วงค์พันธ์ พรหมวงศ์ รองคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตรฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร เป็นประธานในพิธีปิดและมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการขายวัตถุอันตรายทางการเกษตร ประจำปีงบประมาณ 2567 รุ่นที่ 1 ซึ่งจัดโยคณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับกรมวิชาการเกษตร ซึ่งเมื่อวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่ โดยในช่วงวันเดียวกันนี้ได้มีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้
กิจกรรม Home Room โดย อาจารย์ พัชรี พรหมคช และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐ์พัชร เถียรวรกานต์
“พระราชบัญญัติวัตถุอันตราย พ.ศ. 2535 และที่แก้ไขเพิ่มเติม” โดย คุณศิริชัย ถาวร จากสำนักควบคุมพืชและวัสดุการเกษตร
“พระราชบัญญัติปุ๋ย พ.ศ. 2518 และที่แก้ไขเพิ่มเติม” โดยคุณพรเพ็ญ โพธิ์ทอง จากสำนักควบคุมพืชและวัสดุการเกษตร
“พระราชบัญญัติพันธุ์พืช พ.ศ. 2518 และที่แก้ไขเพิ่มเติม” โดยคุณพิชิต เหลืองหิรัญ จากสำนักควบคุมพืชและวัสดุการเกษตร
“มาตรการควบคุม ตรวจสอบ กำกับ ดูแล วัตถุอันตราย ปุ๋ย และพันธุ์พืช” โดยคุณนิสิต บุญเพ็ง จากสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่1
โครงการร้านจำหน่ายปัจจัยการผลิตทางการเกษตรที่มีคุณภาพ (Q-shop) โดยคุณนิสิต บุญเพ็ง จากสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่1
ทดสอบความรู้หลังการอบรม (Post Test)
กิจกรรมกลุ่ม เสวนา ส่งเสริมความรู้และพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการร้าน Q shop โดย
คุณนิสิต บุญเพ็ง คุณนงนุช ยกย่องสกุล อาจารย์พัชรี พรหมคช และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐ์พัชร เถียรวรกานต์