ทรัพย์สินทางปัญญาของหน่วยงาน

ข้อมูลทรัพย์สินทางปัญญาของหน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประเภทของผลงาน : ทั้งหมด สถานะ : ทั้งหมด ที่ดำเนินการในปี 2567 มีจำนวนผลงานทั้งหมด 12 ชิ้น
ที่ทรัพย์สินทางปัญญา
1 กระบวนการผลิตผงสารสกัดดอกดาวเรืองโดยใช้เทคโนโลยีเอนแคปซูเลชัน
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000017 , วันที่ 4 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
2 ทดสอบการเพิ่มข้อมูล12
ประเภทผลงาน : ลิขสิทธิ์
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 0023 0259 , วันที่ 1 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
3 สูตรวัสดุเพาะกล้าเมล็ดข้าวสาลีสำหรับการผลิตน้ำคั้นต้นอ่อนและกรรมวิธีการผลิต
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000212 , วันที่ 23 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
4 แผ่นไม้อัดหน่วงไฟจากขี้เลื่อย
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000952 , วันที่ 2 เมษายน 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
5 บล็อกซีเมนต์กระจายกลิ่นจากวัสดุปอซโซลาน
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000244 , วันที่ 26 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
6 แผ่นฟิล์มพลาสติกชีวภาพจากแป้งข้าวเจ้า
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000269 , วันที่ 30 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
7 ระบบสมาร์ทฟาร์มอัจฉริยะปรับตัวได้โดยใช้เครือข่ายประสาทเทียมและการประมวลผลภาพแบบเอไอ
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000558 , วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
8 ผลิตภัณฑ์ชะลอวัยจากสารสกัดส่วนดอกและใบของดอกดาหลา และกรรมวิธีการผลิต
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000300 , วันที่ 31 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
9 วัสดุปลูกจากเศษเหลือใช้ในการผลิตกาแฟ
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000412 , วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
10 สารเสริมการเจริญเติบโตของพืชจากเปลือกเชอร์รี่กาแฟ
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000611 , วันที่ 4 มีนาคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
11 กรรมวิธีการเตรียมน้ำหอมที่มีองค์ประกอบของดอกไม้หอมพื้นเมือง
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000612 , วันที่ 4 มีนาคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
12 กรรมวิธีการเตรียมสารสกัดจากกระเทียมสดด้วยสารให้ความหวาน
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000613 , วันที่ 5 มีนาคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023