1
|
กระบวนการผลิตผงสารสกัดดอกดาวเรืองโดยใช้เทคโนโลยีเอนแคปซูเลชัน
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000017 , วันที่ 4 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|
2
|
ทดสอบการเพิ่มข้อมูล12
ประเภทผลงาน : ลิขสิทธิ์
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 0023 0259 , วันที่ 1 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|
3
|
สูตรวัสดุเพาะกล้าเมล็ดข้าวสาลีสำหรับการผลิตน้ำคั้นต้นอ่อนและกรรมวิธีการผลิต
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000212 , วันที่ 23 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|
4
|
แผ่นไม้อัดหน่วงไฟจากขี้เลื่อย
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000952 , วันที่ 2 เมษายน 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|
5
|
บล็อกซีเมนต์กระจายกลิ่นจากวัสดุปอซโซลาน
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000244 , วันที่ 26 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|
6
|
แผ่นฟิล์มพลาสติกชีวภาพจากแป้งข้าวเจ้า
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000269 , วันที่ 30 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|
7
|
ระบบสมาร์ทฟาร์มอัจฉริยะปรับตัวได้โดยใช้เครือข่ายประสาทเทียมและการประมวลผลภาพแบบเอไอ
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000558 , วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|
8
|
ผลิตภัณฑ์ชะลอวัยจากสารสกัดส่วนดอกและใบของดอกดาหลา และกรรมวิธีการผลิต
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000300 , วันที่ 31 มกราคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|
9
|
วัสดุปลูกจากเศษเหลือใช้ในการผลิตกาแฟ
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000412 , วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|
10
|
สารเสริมการเจริญเติบโตของพืชจากเปลือกเชอร์รี่กาแฟ
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000611 , วันที่ 4 มีนาคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|
11
|
กรรมวิธีการเตรียมน้ำหอมที่มีองค์ประกอบของดอกไม้หอมพื้นเมือง
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000612 , วันที่ 4 มีนาคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|
12
|
กรรมวิธีการเตรียมสารสกัดจากกระเทียมสดด้วยสารให้ความหวาน
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2403000613 , วันที่ 5 มีนาคม 2567
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส , วันที่
|