การพัฒนาตนเองและการนำไปใช้ประโยชน์ของบุคลากร

ข้อมูลการเข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเองและนำมาใช้ประโยชน์ของ นางหทัยชนก ผิวผ่อง
 ช่วงวันที่ที่เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเอง :
ที่ความรับผิดชอบ (%)การนำความรู้ไปใช้ประโยชน์
1 โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายสื่อสารองค์กรแบบโฟกัสกรุ๊ป Focus Group
วันที่ : 30/11/2566 - 30/11/2566
สถานที่ : Co - Working Space อาคารแม่โจ้ 70 ปี
1. โครงการนี้เป็นการแลกเปลี่ยนความเห็นหรือข้อมูลข่าวสารระหว่างคณะกรรมการสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งเป็นการถุ่ายทอดกระบวนการสร้างความผูกพันตามพันธกิจที่มหาวิทยาลัยเห็นความสำคัญและดำเนินการเป็นกิจกรรมหลักคือ การจัดกิจกรรมพิเศษ Events Activity ถือเป็นกระบวนการสื่อสารที่สามารถเผยแพร่พันธกิจและยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย ให้เป็นที่รับรู้แก่กลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอย่างครอบคลุม เผยแพร่อัตลักษณ์และสร้างชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังสามารถสะท้อนความต้องการและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่มขององค์กรได้ชัดเจนตรงประเด็นจากการพูดคุย สอบถาม และที่สำคัญคือ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีของกลุ่มเครือข่ายของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้มีความผูกพันต่อเนื่อง และช่วยให้การสร้างแบรนด์ขององค์กรประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ครบกระบวนการขั้นตอนของการสื่อสารข้อมูล จนถึงการประมวลผลเพื่อนำไปใช้ ซึ่งนับเป็นจุดเด่นอันเป็นที่รับรู้กันอย่างกว้างขวางถึงอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ในด้านการบริการวิชาการสู่ชุมชน สร้างชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะงานเกษตรแม่โจ้ เป็นกิจกรรมที่ประชาชนสนใจติดต่อสอบถามเข้ามาและเรียกร้องให้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023