ชื่อกิจกรรม :
กิจกรรมพัฒนาสูตรอาหารและเครื่องดื่มจากแตงกวา (Recipe Development)
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
01/12/2560
-
31/01/2561
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
อาจารย์อนุวัต
เชื้อเย็น
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาพัฒนาสูตรอาหารเพิ่มมูลค่าจากแตงกวา จำนวน 10 สูตร x 8,000 บาท
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
80,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 80000.00
|
|
ชื่อกิจกรรม :
กิจกรรมทดสอบสูตรอาหาร (Taste Testing) และคัดเลือกเมนูเด่น (Signature Dish)
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
01/12/2560
-
31/01/2561
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
อาจารย์อนุวัต
เชื้อเย็น
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 15 คน x 200 บาท x 2 มื้อ
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
6,000.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 15 คน x 30 บาท x 4 มื้อ
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
1,800.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าตอบแทนวิทยากร จำนวน 3 คน x 600 บาท x 3 ชั่วโมง x 2 วัน
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
10,800.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
ค่าวัสดุงานบ้านงานครัว
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
10,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 28600.00
|
|
ชื่อกิจกรรม :
กิจกรรมออกแบบและจัดทำสื่อเพื่อเผยแพร่องค์ความรู้การเพิ่มมูลค่าผลิตผลการเกษตร “แตงกวา” (Shooting and Styling)
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
01/12/2560
-
31/01/2561
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
อาจารย์อนุวัต
เชื้อเย็น
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาออกแบบและผลิตสื่อเผยแพร่องค์ความรู้จากการพัฒนาสูตรอาหารจากแตงกวา - จำนวนตำราอาหารเพิ่มมูลค่าจากแตงกวา 300 ฉบับ - จำนวนสื่อประกอบการสอนและฝึกอบรม Signature Dish จำนวน 2 ชุด - สื่อเผยแพร่องค์ความรู้และประชาสัมพันธ์ (ภาพเคลื่อนไหว) จำนวน 4 ชุด
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
150,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 150000.00
|
|
ชื่อกิจกรรม :
กิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ สาธิตและฝึกอบรม เมนูอาหารจากแตงกวา (Signature Dish Demonstration)
ช่วงเวลาดำเนินกิจกรรม :
01/12/2560
-
31/01/2561
|
รายชื่อผู้รับผิดชอบ
|
อาจารย์อนุวัต
เชื้อเย็น
(ผู้รับผิดชอบหลัก)
|
|
งบประมาณดำเนินการ
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าใช้สอย
ค่าจ้างเหมาตกแต่งสถานที่
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
35,000.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าตอบแทน
ค่าตอบแทนวิทยากร จำนวน 2 คน x 1,200 บาท x 9 ชั่วโมง
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
21,600.00 บาท |
|
|
รายจ่ายดำเนินงาน » ค่าวัสดุ
ค่าวัสดุงานบ้านงานครัว
ไตรมาส 1 |
ไตรมาส 2 |
ไตรมาส 3 |
ไตรมาส 4 |
รวม |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
0.00 บาท |
42,000.00 บาท |
|
|
รวมจำนวนเงินทั้งหมด 98600.00
|
|