ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ประสิทธิภาพของพืชในการปรับปรุงคุณภาพแหล่งน้ำสาธารณะที่มีการปนเปื้อนน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเส้นขนมจีน
หน้าแรก
งานวิจัย
งานวิจัยทั้งหมด
รายละเอียดงานวิจัย
รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
สถ.มจ.60-08
รหัสอ้างอิง วช. :
-- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ :
ดำเนินการเสร็จสมบูรณ์แล้ว
วันที่ดำเนินการ :
1 ตุลาคม 2559
ถึง
13 พฤศจิกายน 2560
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ :
ประสิทธิภาพของพืชในการปรับปรุงคุณภาพแหล่งน้ำสาธารณะที่มีการปนเปื้อนน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเส้นขนมจีน
บทคัดย่อ :
คำสำคัญ :
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title :
Abstract :
Keyword :
รูปแบบงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
-- ไม่ระบุ --
Road map :
-- ไม่ระบุ --
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
โครงการเดี่ยว
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
สัดส่วน (%)
ประเภทนักวิจัย
1
อารียา อริยะโคตร
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
-
ผู้วิจัยหลัก
(2559)
60
ไม่ระบุ
2
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีกาญจนา คล้ายเรือง
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
ผู้วิจัยร่วม
10
ไม่ระบุ
3
รองศาสตราจารย์รมย์ชลีรดา ด่านวันดี
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม
ผู้วิจัยร่วม
10
ไม่ระบุ
4
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เยาวนิตย์ ธาราฉาย
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม
ผู้วิจัยร่วม
10
ไม่ระบุ
5
อาจารย์ ดร.มุจลินทร์ ผลจันทร์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
ผู้วิจัยร่วม
10
ไม่ระบุ
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
ปีงบประมาณ / วันที่
รายละเอียดแหล่งทุน
จำนวนเงิน (บาท)
1
ปีงบประมาณ : 2560
1/10/2559
ถึง
30/9/2560
ประเภทแหล่งทุน :
ทุนส่วนตัว ส่วนตัวของผู้วิจัย
0.00
รวมจำนวนเงิน :
0.00
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
น้ำหนักการตีพิมพ์
21 กรกฎาคม 2560
ประสิทธิภาพของพืชในการปรับปรุงคุณภาพแหล่งน้ำสาธารณะที่มีการปนเปื้อนน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเส้นขนมจีน
วารสารที่ตีพิมพ์ :
การตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ฉบับที่ :
Proceedings
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
เจ้าของวารสาร :
0.2
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023