ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ประสิทธิภาพของพืชในการปรับปรุงคุณภาพแหล่งน้ำสาธารณะที่มีการปนเปื้อนน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเส้นขนมจีน
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ประสิทธิภาพของพืชในการปรับปรุงคุณภาพแหล่งน้ำสาธารณะที่มีการปนเปื้อนน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเส้นขนมจีน
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
-
งานวิจัย :
สถ.มจ.60-08 :
ประสิทธิภาพของพืชในการปรับปรุงคุณภาพแหล่งน้ำสาธารณะที่มีการปนเปื้อนน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเส้นขนมจีน
วารสารที่ตีพิมพ์ :
การตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
21 กรกฎาคม 2560
ฉบับที่ :
Proceedings
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร :
0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีกาญจนา คล้ายเรือง
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
10
รองศาสตราจารย์รมย์ชลีรดา ด่านวันดี
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม
10
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เยาวนิตย์ ธาราฉาย
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม
10
อาจารย์ ดร.มุจลินทร์ ผลจันทร์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
10
อารียา อริยะโคตร
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
-
60
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023