ประสิทธิภาพของพืชในการปรับปรุงคุณภาพแหล่งน้ำสาธารณะที่มีการปนเปื้อนน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเส้นขนมจีน

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : ประสิทธิภาพของพืชในการปรับปรุงคุณภาพแหล่งน้ำสาธารณะที่มีการปนเปื้อนน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเส้นขนมจีน
หัวข้อภาษาอังกฤษ : -
วารสารที่ตีพิมพ์ : การตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 21 กรกฎาคม 2560
ฉบับที่ : Proceedings
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร : 0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีกาญจนา คล้ายเรือง
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิทยาศาสตร์
10
รองศาสตราจารย์รมย์ชลีรดา ด่านวันดี
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม
10
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เยาวนิตย์ ธาราฉาย
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม
10
อาจารย์ ดร.มุจลินทร์ ผลจันทร์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิทยาศาสตร์
10
อารียา อริยะโคตร
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
60
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023