ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
A COMPARATIVE STUDY OF THE PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES AND EMULSION STABILITY OF COCONUT MILK AT DIFFERENT MATURITY STAGES
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
A COMPARATIVE STUDY OF THE PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES AND EMULSION STABILITY OF COCONUT MILK AT DIFFERENT MATURITY STAGES
วารสารที่ตีพิมพ์ :
การตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎอยู่ในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
1 มกราคม 2560
ฉบับที่ :
Ital. J. Food Sci., vol 29, 2017
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |