Chemical composition and characteristic of sawai (Pangasianodon Hypophthalmus) meat

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : Chemical composition and characteristic of sawai (Pangasianodon Hypophthalmus) meat
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Chemical composition and characteristic of sawai (Pangasianodon Hypophthalmus) meat
วารสารที่ตีพิมพ์ : การตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎอยู่ในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 1 เมษายน 2560
ฉบับที่ : Carpathian journal of food science and technology.
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร : 1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
15
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023