ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Chemical composition and characteristic of sawai (Pangasianodon Hypophthalmus) meat
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Chemical composition and characteristic of sawai (Pangasianodon Hypophthalmus) meat
วารสารที่ตีพิมพ์ :
การตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎอยู่ในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
1 เมษายน 2560
ฉบับที่ :
Carpathian journal of food science and technology.
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |