ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
งาขี้ม้อน: ทางเลือกอาหารสัตว์เพื่อเพิ่มปริมาณกรดไขมันโอเมกาสามในเนื้อสัตว์และไข่สาหรับเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Perilla Mint (Perilla frutescens): An Alternative Animal Feed to Enhance Omega-3 Fatty Acids in Meat and Eggs as Functional Food
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารเกษตร
วันที่ตีพิมพ์ :
21 กรกฎาคม 2560
ฉบับที่ :
ปีที่ 33 ฉบับที่ 3
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |