งาขี้ม้อน: ทางเลือกอาหารสัตว์เพื่อเพิ่มปริมาณกรดไขมันโอเมกาสามในเนื้อสัตว์และไข่สาหรับเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : งาขี้ม้อน: ทางเลือกอาหารสัตว์เพื่อเพิ่มปริมาณกรดไขมันโอเมกาสามในเนื้อสัตว์และไข่สาหรับเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Perilla Mint (Perilla frutescens): An Alternative Animal Feed to Enhance Omega-3 Fatty Acids in Meat and Eggs as Functional Food
วารสารที่ตีพิมพ์ : วารสารเกษตร 
วันที่ตีพิมพ์ : 21 กรกฎาคม 2560
ฉบับที่ : ปีที่ 33 ฉบับที่ 3
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร : 0.8
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
นายกิตติพงษ์ ทิพยะ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายงานฟาร์ม
10
นายครรชิต ชมภูพันธ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ฝ่ายงานฟาร์ม
10
Christian Lambertz
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
10
สัญชัย จตุรสิทธา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
10
อาจารย์ ดร.วินัย โยธินศิริกุล
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
20
อาจารย์ ดร.วินัย โยธินศิริกุล
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
30
นภัสสร มนทา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
30
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023