Optimum Concentration Sample of Herbal Fresh Sausage for Antioxidant Analysis

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : Optimum Concentration Sample of Herbal Fresh Sausage for Antioxidant Analysis
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Optimum Concentration Sample of Herbal Fresh Sausage for Antioxidant Analysis
วารสารที่ตีพิมพ์ : International Journal of Agricultural Technology 
วันที่ตีพิมพ์ : 16 สิงหาคม 2560
ฉบับที่ : -
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร : 0.8
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนนันท์ ศุภกิจจานนท์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
20
Komkhae Pilasombut
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
20
Montinee Teerarak
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
20
Nualphan Ngamyeesoon
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
20
Theeranai Thippawan
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
20
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023