กองแผนงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมโครงการสัมมนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายการวางแผนอุดมศึกษา ประจำปี 2567 เรื่อง การแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีเพื่อการติดตามประเมินผลฯ ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วันที่ 19 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้ กิจกรรมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีเพื่อการติดตามประเมินผล ของมหาวิทยาลัยต่างๆ และการบรรยายเรื่อง แนวคิดการประเมินผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจและสังคมสำหรับงานวิจัย งานบริการวิชาการ (SROI)

ปรับปรุงข้อมูล : 22/1/2567 9:58:01     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 159

กลุ่มข่าวสาร :