รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) เข้าหารือกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 29/09/2560    1,357 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ ที่ 29 กันยายน 2560 เวลา 9.00 น. คุณณรงค์ชัย ศรีสันติแสง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหารสายงาน ปฎิบัติการกลุ่มธุรกิจอาหารจาก บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) เข้าคารวะและหารือความร่วมมือกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รวมทั้งผู้บริหาร ณ ห้อง 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้