ผู้ช่วยทูตฝ่ายวัฒนธรรมและการศึกษา สถานเอกอัครราชทูตอินโดนีเซีย ประจำประเทศไทย เยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้เพื่อเยี่ยมคารวะอธิการบดีและหารือความร่วมมือทางวิชาการ
วันที่ 26/01/2567    59 ครั้ง    ประเภท ข่าวสารประชาสัมพันธ์    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 24 มกราคม 2567 ณ ห้องรับรองอินทนิล ชั้น 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับ Dr. Achmad Wicaksono, M. Eng ผู้ช่วยทูตฝ่ายวัฒนธรรมและการศึกษา สถานเอกอัครราชทูตอินโดนีเซีย ประจำประเทศไทย ในโอกาสเดินทางเพื่อเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยในประเทศอินโดนีเซียกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และหารือการจัดงานเทศกาลอินโดนีเซีย พร้อมทั้งเยี่ยมชมบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัยแม่โจ้