รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี ร่วมงานเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 75 ปี วันชาติสาธารณรัฐอินเดีย
วันที่ 07/02/2567    71 ครั้ง    ประเภท ข่าวสารประชาสัมพันธ์    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 28 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมงานเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 75 ปี วันชาติสาธารณรัฐอินเดีย ซึ่งจัดโดย สถานกงสุลใหญ่อินเดีย จังหวัดเชียงใหม่ ณ โรงแรมเชียงใหม่แมริออท
ในโอกาสนี้ Mr. Krishna Chaitanya กงสุลใหญ่อินเดีย จังหวัดเชียงใหม่ ได้กล่าวเปิดงานและเผยถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศไทยและอินเดียที่มีมายาวนาน รวมถึงการก่อตั้งสถานกงสุลอินเดียใหญ่ จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีวาระครบรอบ 52 ปี ที่เปิดให้บริการดูแลชาวอินเดียและอำนวยความสะดวกด้านกงสุลให้แก่ประชาชนในพื้นที่ 17 จังหวัดภาคเหนือ พร้อมนี้ได้กล่าวขอบคุณผู้ร่วมงานทุกท่านที่ได้มาร่วมงานเฉลิมฉลองในวันนี้