เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ณิชมน ธรรมรักษ์
รายละเอียดบทความ
ผัก 5 สี ดีต่อสุขภาพ
ณิชมน ธรรมรักษ์
วันที่เขียน
13/8/2556 2:12:25
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
4/5/2567 3:06:13
เปิดอ่าน:
3435
ครั้ง
สามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://www.e-manage.mju.ac.th/openFile.aspx?id=Nzc2MDk=
คำสำคัญ :
ผัก 5 สี
กลุ่มบทความ :
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
หมวดหมู่ :
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
แชร์ :
https://erp.mju.ac.th/acticleDetail.aspx?qid=256
0
ความคิดเห็นทั้งหมด (
0
)
ไม่มีข้อมูลตามเงื่อนไขที่ท่านกำหนด
รายการบทความการแลกเปลี่ยนเรียนรู้หมวดหมู่ :
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
พัฒนาตนเอง จเร
»
เข้าร่วมโครงการ เสริมสร้างวิสัยทัศน์และพัฒนาการบริหาร จัดการสำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2567 เมื่อ วันที่ 3 เมษายน 2567
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ผู้เขียน
จเร ตุ่นคำ
วันที่เขียน
22/4/2567 10:04:24
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
4/5/2567 1:55:51
เปิดอ่าน
36
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
สรุปรายงานจากการอบรม
»
การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการอ่านลำดับสายยาวด้วย oxford nanopore sequencing
ทคโนโลยี nanopore เป็นเทคโนโลยีการหาลำดับ DNA และ RNA แบบสายยาวต่อเนื่อง โดยไม่ต้องใช้กระบวนการสังเคราะห์ DNA ต้นแบบ ไม่ทำต้องปฏิกิริยา PCR จึงทำให้การวิเคราะห์ลำเบสต่างๆมีความแม่นยำ รวดเร็ว และประ...
DNA sequencing, nanopore technology
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ผู้เขียน
วริศรา สุวรรณ
วันที่เขียน
17/4/2567 14:00:14
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
3/5/2567 19:31:14
เปิดอ่าน
53
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
พัฒนาตนเอง-นงคราญ
»
“การผลิตคราฟต์เบียร์ ขนาด 20 ลิตร"
จากการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร “อุดมคติ On Tour" เรื่องหัวข้อ “การผลิตคราฟต์เบียร์ ขนาด 20 ลิตร วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ได้รับความรู้เกี่ยวกับการผลิตคราฟต์เบียร์ ...
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
การผลิตคราฟต์เบียร์
เบียร์ (ฺBeer)
พัฒนาตนเอง
อบรม
อบรมเชิงปฏิบัติการ
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ผู้เขียน
นงคราญ พงศ์ตระกุล
วันที่เขียน
9/1/2567 14:47:56
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
3/5/2567 13:32:15
เปิดอ่าน
776
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
การพัฒนาตนเอง
»
ความสำคัญของใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีควบคุมสาขาการผลิตการควบคุมและการจัดการสารเคมีอันตราย
เข้าร่วมเสวนา เรื่อง ความสำคัญของใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีควบคุมสาขาการผลิตการควบคุมและการจัดการสารเคมีอันตราย เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meetings
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ผู้เขียน
จิราภรณ์ กิติกุล
วันที่เขียน
9/1/2567 13:42:38
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
3/5/2567 15:48:49
เปิดอ่าน
162
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง
การประชุมวิชาการระดับชาติ
»
งานประชุมวิชาการระดับชาติประจำปี 2566 เรื่อง นวัตกรรมเกษตรอาหาร และสุขภาพ
จากการได้เข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติซึ่งการจัดการประชุมเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรทางการศึกษา วิจัยและพัฒนานวัตกรรมด้านการเกษตร อาหาร สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม ทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคธุรกิจ และภาคประชาชน...
กลุ่มงานตามสมรรถนะบุคลากร
กลุ่มงานช่วยวิชาการ
ผู้เขียน
ภานรินทร์ ปรีชาวัฒนากร
วันที่เขียน
4/1/2567 14:54:51
แก้ไขล่าสุดเมื่อ
3/5/2567 21:05:57
เปิดอ่าน
143
ครั้ง | แสดงความคิดเห็น
0
ครั้ง